https://www.facebook.com/buontaohanoi

Apple cho người dùng đổi điện thoại LG cũ lấy iPhone 12

gianghoang_93 1 năm trước 26 lượt xem
Apple Store Korean
Apple cho người dùng đổi điện thoại LG cũ lấy iPhone 12

Apple ở Hàn Quốc đang thực hiện chiến dịch “lôi kéo” người dùng LG chuyển sang thương hiệu của mình bằng cách đổi smartphone LG cũ lấy iPhone mới.

Apple cho đổi điện thoại LG cũ lấy iPhone 12

Cách đây hơn 1 tháng, LG đã thông báo về việc đã chính thức ngừng kinh doanh và rút khỏi mảng điện thoại không minh. Ngay lập tức, Apple đã tìm cách ngăn cản họ chuyển sang dùng Samsung bằng cách thu cũ đổi mới smartphone LG sang iPhone.

Theo đó, những ai đã dùng smartphone 4G/5G của LG hơn 1 tháng có thể đổi lấy iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini. Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 25/9. Đây là lần đầu tiên Apple quyết định chạy chương trình đổi cũ lấy mới cho người dùng smartphone thương hiệu khác.

Apple cho người dùng đổi điện thoại LG cũ lấy iPhone 12

Được biết, ở Hàn Quốc, Samsung đang chiếm 65% thị phần smartphone trong năm 2020. Tiếp đó là Apple với 21% và LG với 13%. Nếu chương trình này đạt hiệu quả, doanh số của “Táo khuyết” có thể sẽ tăng lên đáng kể tại thị trường này.

Còn bạn nghĩ sao về cách làm này của Apple Hàn Quốc? Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi OnePlus Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất!

lượt thích