###

Samsung bắt đầu sản xuất màn hình LTPO 120Hz cho iPhone 13 Pro và Pro Max

gianghoang_93 12 tháng trước 29 lượt xem
Gsmarena 001
Samsung bắt đầu sản xuất màn hình LTPO 120Hz cho iPhone 13 Pro và Pro Max

Sau nhiều lời đồn đoán, kể từ hôm nay, Samsung chính thức đi vào sản xuất màn hình LTPO 120Hz cho iPhone 13 Pro và Pro Max. Còn LG Display sẽ sản xuất màn hình OLED được sử dụng trong iPhone 13 và iPhone 13 mini.

iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO 120Hz của Samsung

Trước đó, trang web The Elec Hàn Quốc vừa chia sẻ rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp độc quyền màn hình 120Hz cho các mẫu iPhone 13 Pro. Samsung dự kiến ​​sẽ cung cấp tới 120 triệu đến 130 triệu tấm nền OLED cho Apple trong năm nay.

Nguồn tin ngày hôm nay cũng lưu ý rằng, việc sản xuất màn hình cho loạt iPhone 2021 đã bắt đầu sớm hơn so với dòng iPhone 12 vào năm ngoái. Đó là bởi vì iPhone 12 series đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19 và Apple đã phải đối mặt với các vấn đề cung và cầu trong nhiều tháng.

Samsung bắt đầu sản xuất màn hình LTPO 120Hz cho iPhone 13 Pro và Pro Max

Theo báo cáo trước đây, hỗ trợ tần số quét 120Hz sẽ được thực hiện nhờ Apple áp dụng công nghệ màn hình LTPO năng lượng thấp. Công nghệ LTPO sẽ tạo ra một bảng nối đa năng tiết kiệm điện hơn, chịu trách nhiệm bật và tắt các pixel riêng lẻ trên màn hình, cho phép tốc độ làm mới 120Hz mà không ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin.

Bên cạnh màn hình 120Hz, iPhone 13 còn được kỳ vọng có một số thay đôi khác như “tai thỏ” nhỏ hơn, thiết kế dày hơn đôi chút cùng với đó là cụm camera sau lớn hơn.

Tạm kết

Hãy cùng chờ đón xem thế hệ iPhone năm nay sẽ sử dụng tấm nền OLED cao cấp hơn đem lại trải nghiệm như thế nào nhé. Đừng quên theo dõi OnePlus Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất!

lượt thích